Trang chủ Thiết kế showroom Những ý tưởng bảo quản và trưng bày túi xách thông minh

Những ý tưởng bảo quản và trưng bày túi xách thông minh

Thật tuyệt vời nếu bạn tạo ra những ý tưởng bảo quản và trưng bày túi xách độc đáo. Sự sáng tạo đó chính là một điều giúp việc thiết kế nội thất showroom, shop của bạn thêm phong cách, đặc biệt. Những chiếc túi xách với kiểu dáng, màu sắc bắt mắt, cùng với kiểu cách trưng bày mới lạ, điều đó làm nên sự cá tính, nổi bật và lôi kéo khách hàng cho shop của bạn.

Khi đã kinh doanh mặt hàng thời trang túi xách, thì việc trưng bày cũng phải đảm bảo công tác bảo quản, để sản phẩm trong shop, cửa hàng bạn được đẹp, bền lâu.Tận dụng không gian trống phía trên của giá treo quần áo, bạn sử dụng một chiếc tủ chia ngăn để trưng bày các mẫu túi xách. Kiểu này phù hợp với shop bán nhiều loại mặt hàng như quần áo, túi xách, giày dép cùng nhau.Treo túi xách lên trên các nhánh cây treo đồ. Đây là một cách bảo quản túi xách đơn giản và tiện lợi.

Với kiểu trưng bày túi xách này, sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể nguồn diện tích cho shop. Hơn nữa, cách trưng bày này còn làm đẹp shop. Những chiếc túi xách được treo độc lập, không xếp chồng lên nhau, để mẫu sản phẩm nào cũng được tỏa sáng, đồng đều nhau.

–> Xem thêm: Những việc cần chuẩn bị để khởi nghiệp kinh doanh, mở shop thành công

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785