Trang chủ Tin tức Những vấn đề khi lựa chọn ghế xoay văn phòng

Những vấn đề khi lựa chọn ghế xoay văn phòng

Những vấn đề khi lựa chọn ghế xoay văn phòng

Lựa chọn đồ dùng nội thất là một phần bắt buộc không thể thiếu trong tiến trình thiết kế thi công nội thất văn phòng. Có rất nhiều đồ dùng trong văn phòng làm việc. Tuy nhiên bài viết hôm nay chỉ giới hạn về vấn đề lựa chọn ghế xoay văn phòng phù hợp.

Những văn phòng hiện đại ngày nay chắc chắn sẽ có nhiều khu vực lựa chọn những chiếc ghế xoay, nó là một người bạn thân thiết của dân văn phòng, dân công sở. Ghế xoay được ứng dụng từ phòng của giám đốc, phòng làm việc của nhân viên… thậm chí những không gian phòng họp hiện đại ngày nay cũng có thể sử dụng.Những mẫu ghế xoay mang vừa có chức năng giúp người ngồi làm việc hiệu quả hơn, đỡ đau mỏi, nhức đầu, ngoài ra chúng cũng có tác dụng trang trí văn phòng vô cùng đẹp mắt, ấn tượng.

Ví dụ, bạn muốn tạo nên một không gian văn phòng đa sắc màu và đẹp mắt, hãy lựa chọn những chiếc ghế có màu sắc tươi sáng, bắt mắt làm thành điểm nhấn của văn phòng. Còn với những không gian cần sự trang nghiêm như phòng họp, phòng giám đốc thì nên chọn màu sắc nhã nhặn hơn.——–> Xu hướng lựa chọn bàn làm việc hiện đại cho văn phòng

Ngoài ra, khi lựa chọn ghế bạn cần quan tâm đến vấn đề chất lượng, kiểm tra kĩ về xuất xứ, nguồn gốc, tính năng của ghế ra sao. Bằng cách kiểm tra tem mác, độ cao, độ sâu, cấu tạo của ghế, độ chịu lực…để chọn được chiếc ghế xoay văn phòng phù hợp nhất.

Các đặc điểm chính của ghế như:

  • Chất liệu ghế: lớp da bọc ngoài của ghế cần chọn loại có độ mềm vừa phải, không bị bong tróc hay trầy xước.
  • Kích thước: Nếu ghế có tay cầm thì chọn kích thước phần tay không quá nhỏ, vì như thế nếu ngồi lâu dễ bị tê, mỏi tay. Phần lưng dựa cần phải mềm và có thể di chuyển được để tránh bị đau lưng.
  • Kiểu dáng và màu sắc: Bạn cần căn cứ vào diện tích phòng, điểm nhấn hay phong cách thiết kế chung của văn phòng mà lựa chọn ghế phù hợp, hài hòa với thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

Với những vấn đề nêu trên, hi vọng là bạn đã có sự lựa chọn cho mình những mẫu ghế xoay văn phòng hợp lý nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồ dùng nội thất văn phòng hoặc có ý định thiết kế văn phòng, thì hãy liên hệ với công ty Ardeco để có được sự lựa chọn hoàn hảo.

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785