Trang chủ Thiết kế showroom Những vấn đề giúp bạn sở hữu một thiết kế showroom quần áo đẹp

Những vấn đề giúp bạn sở hữu một thiết kế showroom quần áo đẹp

Ý tưởng kinh doanh mặt hàng thời trang là một ý tưởng không tồi trong thời điểm hiện tại và tương lai. Cùng với ý tưởng kinh doanh thì ý tưởng thiết kế nội thất showroom luôn luôn phải đồng hành cùng nó. Dưới đây là những vấn đề giúp bạn sở hữu một thiết kế showroom quần áo đẹp.

Phong cách thiết kế showroom

Thiết kế showroom quần áo thời trang có rất nhiều phong cách khác nhau. Ví dụ như phong cách cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách lãng mạn nữ tính, phong cách năng động tuổi teen…Với những phong cách sẽ có những kiểu thiết kế, lựa chọn màu sắc và ánh sáng khác nhau. Ví dụ như muốn thiết kế mang đến sự hiện đại, sang trọng, cao cấp thì cần tới ới hệ thống đèn trang trí, giấy dán tường cao cấp, đi cùng với phong cách này đối tượng khách hàng bạn hướng tới phải là những người thượng lưu, sang chảnh, sản phẩm trưng bày cần là hàng hiệu, đồ sang chảnh với giá cao…

Chọn ma-nơ-canh phù hợp

Ma-nơ-canh dùng trong shop thời trang cũng có rất nhiều loại với hình dáng, chất liệu khác nhau. Còn tùy thuộc vào không gian diện tích ra sao để bạn chọn ra số lượng ma-nơ-canh phù hợp. Ngoài ra, các sản phẩm quần áo bạn kinh doanh cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn ma-nơ-canh. Nếu shop bán hàng đắt tiền thì tất nhiên cũng phải chọn ma-nơ-canh loại cao cấp. Ngược lại, một mặt hàng cơ bản, hướng đến khách hàng thường dân thì ma-nơ-canh cũng không cần phải quá cao cấp.

Bố trí sắp đặt mẫu sản phẩm trong không gian

Nếu đã từng xem qua những shop thời trang của nước ngoài bạn sẽ thấy, các showroom của họ rất thích một  nguyên tắc sắp xếp tối giản, tinh tế, không tham diện tích trưng bày. Và đây cũng chính là một trào lưu đang được ưu chuộng tại các shop thời trang Việt Nam hiện nay. Sắp xếp đơn giản, tinh tế và tạo nên một không gian thoải mái để khách hàng tham quan và mua sắm..

———> Xu hướng tối giản trong thiết kế showroom ngày nay

Để tạo nên một showroom đẹp, ngoài 3 yếu tố cơ bản trên đây, thì đang đòi hỏi nhiều yếu tố khác nữa như về đồ dùng nội thất, về cách trang trí shop hay hệ thống chiếu sáng ra sao… Vì thế, thực tế nhận thấy rằng, thiết kế showroom là cả một quy trình làm việc, không hề dễ dàng, và nhờ chuyên gia tư vấn, hay thuê đơn vị thiết kế và thi công là một điều cần thiết.

Xem thêm: Các nguyên tắc thiết kế showroom

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785