Trang chủ Tin tức Những ưu việt khi thiết kế nội thất văn phòng với gam màu sáng

Những ưu việt khi thiết kế nội thất văn phòng với gam màu sáng

Những ưu việt khi thiết kế nội thất văn phòng với gam màu sáng

Màu sắc là một yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng, có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc, và cũng có thể phối hợp để tạo nên những phong cách riêng.  Bài viết này chia sẻ về những đặc tính ưu việt khi thiết kế nội thất văn phòng với gam màu sáng. Được biết, trong những thiết kế hiện nay, gam màu sáng cũng là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước.

———>Dự đoán 5 màu sắc sẽ làm mưa làm gió trong lĩnh vực thiết kế văn phòng

Màu sáng giúp mở rộng không gian

Màu sáng giúp mở rộng không gianƯu việt phải kể đến đầu tiên của những gam màu sáng là chúng giúp mở rộng không gian hiệu quả. Những màu sắc sáng thường là những màu sơn đẹp, phù hợp với mọi không gian, đặc biệt là một văn phòng diện tích nhỏ thì việc nới rộng không gian là điều rất cần thiết.

Màu sáng cũng là màu thể hiện tính liên kết không gian, những thiết kế văn phòng mở tạo nên sự sáng sủa, mang đến cảm giác thoải mái, một không gian đầy phóng khoáng. Đặc biệt khi tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên qua các ô cửa sổ lớn sẽ giúp bạn có được một văn phòng tràn đầy sức sống , tràn đầy năng lượng và sạch sẽ, trong lành nhất.

Màu sáng làm nền tạo điểm nhấn

Màu sáng làm nền tạo điểm nhấn

Khi sử dụng màu sắc khác, đặc biệt là nếu dùng gam màu tối sẽ làm bạn khó tạo điểm nhấn nổi bật, ấn tượng từ đồ dùng nội thất bên trong. Nhưng ngược lại, việc sử dụng màu sắc tươi sáng làm nền sẽ giúp bạn dễ dàng tạo điểm nhấn ấn tượng. Những màu sắc rực rỡ, chấm phá của đồ dùng nội thất, của cách thức trang trí trên tường nhà cũng đủ làm văn phòng thêm đẹp, tràn đầy tính nghệ thuật, một không gian thẩm mỹ đầy bắt mắt. Một lựa chọn đầy thông minh khi bạn sử dụng màu sáng làm thành background cho văn phòng, nó cũng phù hợp với cả những văn phòng diện tích lớn nhỏ.Ngoài ra, bạn cũng có thể tha hồ treo thêm một vài phụ kiện trang trí như bức tranh treo tường phong cảnh thiên nhiên, hình ảnh trừu tượng… mà vẫn nổi bật trước nền màu tươi sáng.

Màu sáng mang đến phong cách hiện đại

Mang đến phong cách hiện đạiSự tươi mới, sáng sủa của màu sắc chính là điều làm nên sự sang trọng, hiện đại cho cả không gian văn phòng. Những gam màu sáng chính là sự lựa chọn phù hợp với phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, bắt gặp ở nhiều công ty lớn, công ty nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay cũng đang lựa chọn để hoàn thiện văn phòng tươi đẹp của mình.

Là yếu tố tạo nên vẻ đẹp toàn mỹ cho không gian nội thất, bạn hãy thiết kế, lựa chọn những màu sắc phù hợp, tạo sự ấn tượng và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình, chúc các bạn thực hiện thành công!

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785