Trang chủ Thiết kế showroom Những mẹo để thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ

Những mẹo để thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ

Khi quyết định kinh doanh, bất kỳ ai cũng mong muốn tạo ra nguồn doanh thu và lợi nhuận cho bản thân mình. Để làm được điều đó, trước hết bạn cần thiết kế showroom cửa hàng của mình thật hoàn hảo. Nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm và cửa hàng có diện tích nhỏ thì sao? Sau đây là những mẹo thiết kế mà bạn có thể áp dụng.Để khách hàng lựa chọn shop bạn là nơi mua sắm, ngoài chất lượng sản phẩm đảm bảo, uy tín thì việc thiết kế, kiểu dáng và trang trí trong cửa hàng là điều cũng có ảnh hưởng rất lớn. Đối với những cửa hàng mỹ phẩm diện tích nhỏ thì việc thiết kế cũng cần tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết lựa chọn và bố trí vào không gian để mang đến hiệu quả.Khi cửa hàng , shop có diện tích nhỏ, chúng ta nên chọn những gam màu sáng, màu mát như trắng, kem, paste bắt mắt giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn, diện tích nhỏ nhưng đổi lại được sáng sủa, thông thoáng và dễ chịu cũng sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú và hài lòng với shop bạn.

Trong việc lựa  chọn đồ nội thất, đồ nội thất shop mỹ phẩm bắt buộc phải có là những chiếc tủ trưng bày sản phẩm và một bộ bàn ghế để khách hàng ngồi thử nghiệm các mẫu cho dùng thử. Gỗ, hay meca bóng là sự lựa chọn tốt nhất cho nội thất cửa hàng mỹ phẩm, chúng nên thiết kế kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng để phù hợp với một cửa hàng nhỏ.

Việc sắp xếp bố trí cũng rất quan trọng. Lối sắp đặt nên sử dụng trong trường hợp này là kê tủ trưng bày sát tường, tạo nên lối đi lại thoải mái cho người tiêu dùng.

——-> Gợi ý cách để thiết kế shop mỹ phẩm đẹp tự nhiên

Ngoài ra, để làm cho không gian được thoáng hơn cũng như là thu hút khách hàng nhiều hơn, thì việc thiết kế showroom mỹ phẩm nhỏ cũng cần có  hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý, nên sử dụng đèn tuýp led tại các tủ kệ mỹ phẩm, hệ thống đèn trần cũng cần có một độ sáng phù hợp, trải rộng đủ cho cả không gian shop.

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785