Trang chủ Thiết kế showroom Những mẫu thiết kế showroom oto ở Việt Nam đẹp và hút mắt

Những mẫu thiết kế showroom oto ở Việt Nam đẹp và hút mắt

Cùng các kiến trúc sư của nội thất Ardeco điểm danh những mẫu thiết kế nội thất showroom oto vô cùng đẹp và ấn tượng ở đất nước Việt Nam của chúng ta bạn nhé

Thiết kế nội thất showroom oto chưa bao giờ bùng nổ cao như vào thời điểm hiện nay, khi mà chính sách thuế, mua bán xe hơi có chính sách nới lỏng. Nếu bạn là chủ đầu tư với tầm nhìn xa, chuẩn bị tiến hành đầu tư vào những hạng mục kinh doanh lớn, hãy cùng tham khảo 3 mẫu thiết kế showroom oto đẹp, bắt mắt dưới đây để có được những ý tưởng trong thiết kế showroom của mình nhé.

Thiết kế nội thất showroom oto Kylin ở Hà Nội

Đầu tiên trong 3 phương án về thiết kế nội thất showroom oto Kylin ở Hà Nội với thiết kế mang phong cách hiện đại tuy nhiên phối cảnh kiến trúc và phối màu ở bên ngoài là khác nhau.

—> Bấm vào đây để tìm hiểu dịch vụ thiết kế nội thất showroom ấn tượng tại Hà Nội: http://ardeco.vn/58-951-cac-tieu-chuan-thiet-ke-showroom

Những mẫu thiết kế showroom oto ở Việt Nam đẹp và hút mắt

Phương án 1: showroom thiết kế 3 tầng cùng gam màu vàng nổi nằm nổi bật ở trên nền gạch ốp gam màu ghi rất hút mắt. Mọi thứ ở bên trong đều dễ dàng quan sát hơn dù bạn ở bên ngoài nhờ vào hệ thống kính cường lực lớn, trong suốt lớn, đặt xuyên suốt 3 tầng của showroom.

Phương án 2: Tại phương án này thì màu sắc được sử dụng có phần nhẹ nhàng hơn nhưng nó thể hiện được thần thái hiện đại và sang trọng trong thiết kế showroom. Bên cạnh đó, hệ thống kính rất hiện đại cùng khả năng về cách nhiệt và lấy sáng tốt được vận dụng rất linh hoạt ở trong phương án đó.

Các chi tiết đắt giá thiết kế ở trong phương án này là đoạn khung nhôm gam màu ghi ở chính giữa hơi vát như đường đua ô tô, thích hợp với các mặt hàng kinh doanh ô tô của doanh nghiệp bạn.

—> Bạn có thể tham khảo nhiều ý tưởng thiết kế showroom khác của chúng tôi ở chuyên mục: https://noithatardeco.com.vn/thiet-ke-showroom/

Thiết kế nội thất showroom oto Kylin ở Hải Phòng

Nằm trong đơn vị của showroom oto Kylin ở Hà Nội, nhưng thiết kế nội thất showroom oto Kylin ở Hải Phòng có sự lựa chọn khác mang phong cách thiết kế bán cổ điển dành cho thiết kế mình.

Những mẫu thiết kế showroom oto ở Việt Nam đẹp và hút mắt-1

Showroom oto Kylin ở Hải Phòng thiết kế mang dáng dấm với phong cách kiểu biệt thự cổ điển lộng lẫy và sang trọng cũng như mang tới nét hào nhoáng. Chủ đầu tư lựa chọn định hướng này do đây là nơi trưng bày và bảo dưỡng sản phẩm dòng oto cao cấp nên việc thiết kế showroom oto này cần thể hiện được tính cao cấp và sang trọng để nâng cao được tầm nhìn thương hiệu và cái tôi của các khách hàng.

—> Bài nên đọc: lựa chọn màu sắc thiết kế cửa hàng hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Thiết kế nội thất showroom oto Nissan ở Hải Phòng

Khoác trên mình phong cách hiện đại cùng đường nét khỏe khoắn, mạnh mẽ thì thiết kế showroom oto Nissan trở nên hút mắt hơn.

Những mẫu thiết kế showroom oto ở Việt Nam đẹp và hút mắt-2

 

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785