Trang chủ Thiết kế showroom Những mẫu đèn dành cho thiết kế nội thất showroom

Những mẫu đèn dành cho thiết kế nội thất showroom

Một danh mục không thể thiếu ở bất cứ thiết kế nội thất showroom nào đó là phần ánh sáng. Lựa chọn hệ thống đèn không chỉ đơn thuần là để chiếu sáng, mà nó còn có thêm chức năng trang trí showroom.

Với những mẫu đèn dưới đây, với sự mới lạ và hấp dẫn, chúng vẫn đảm bảo nguồn sáng cho không gian, hơn nữa còn đem đến sự mới lạ và ấn tượng.

Những hình lục giác liên kết với nhau giống như mô hình cấu trúc phân tử, mang đến sự mới lạ và thật phong cách.

Đơn giản nhưng đặc biệt, các đèn chùm tựa như sáu cánh tay gắn với 5 cặp thanh được làm bằng gỗ. Ở mỗi thanh gỗ, mỗi góc cạnh xếp một chút chồng lên nhau, tạo ra một đường cong răng cưa cho những nhánh của chiếc đèn.

Khung gỗ hơi cong của ánh sáng trần này được kèm theo hoa trắng, tạo ra một cấu trúc đẹp đại, mang tính thẩm mỹ tối giản và sạch từ thiên nhiên.

Hệ thống đèn với phần viền vòng làm bằng vải mềm màu đen, ánh sáng trắng treo thả từ trần nhà xuống bằng sợi dây kim loại. Điều độc đáo hơn và hấp dẫn chính là những chiếc đèn có độ dài khác nhau, tạo ra một nghệ thuật trang trí đèn đẹp mắt.

Đèn chùm này được hình thành như một sợi dây ánh sáng vượt trần, đây cũng là một mẫu đèn với thiết kế mới và độc đáo dành cho bạn tham khảo.

———> 2 Loại ánh sáng đèn trang trí thích hợp cho shop quần áo

Những chiếc đèn chiếu sáng là vật không thể thiếu trong thiết kế nội thất showroom, màu sắc, kiểu dáng của chúng còn tùy thuộc vào mặt hàng mà bạn trưng bày, phong cách thiết kế mà bạn lựa chọn…

Xem thêm: Các nguyên tắc thiết kế showroom

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785