Trang chủ Tin tức Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng cho doanh nghiệp quy mô lớn

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng cho doanh nghiệp quy mô lớn

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng cho doanh nghiệp quy mô lớn

Thiết kế nội thất văn phòng cho doanh nghiệp quy mô lớn cần phải đảm bảo có đầy đủ công năng, sự thẩm mỹ, hợp phong thủy và mang bản sắc văn hóa công ty. Đó là yếu tố làm ảnh hưởng tới năng suất của nhân viên khi làm việc, gây dựng hình ảnh tốt.

Sau đây là những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng cho doanh nghiệp quy mô lớn để văn phòng làm việc trở nên hoàn hảo hơn trong mắt nhân viên cũng như khách hàng, đối tác nhé.

Thiết kế nội thất văn phòng có đầy đủ công năng

Không gian văn phòng chính là nơi làm việc. Do đó, điều cốt lõi là cần phải dảm bảo đầy đủ công năng, tiện ích, nhu cầu phục vụ cho công việc. Văn phòng cần thể hiện được quy mô và mục tiêu chiến lược của cả doanh nghiệp.

Dựa vào cơ cấu nhân sự, và diện tích văn phòng để có thể bố trí, xây dựng đầy đủ khu vực các phòng ban, thiết kế bàn làm việc, tủ, ghế … cho nhân viên hợp lý nhất.

Bên cạnh bố trí văn phòng đảm bảo tính liên kết giữa bộ phận công ty và giữa các nhân viên. Các công ty doanh nghiệp phần lớn nằm ở trong tòa nhà cao ốc với 4 mặt là tường. Vì thế điều kiện về không khí và ánh sáng lưu thông là không tốt. Do đó, thiết kế văn phòng cần bố trí hệ thống ánh sáng hợp lý, lối đi thuận tiện.

Các doanh nghiệp cần đầu tư và chú trọng đến khâu thiết kế văn phòng để cho mỗi bộ phận và mỗi nhân viên ở trong công ty có được điều kiện để phát huy được hết tinh thần làm việc cũng như khả năng sáng tạo.

                   

            Tính thẩm mỹ cao trong thiết kế nội thất văn phòng doanh nghiệp quy mô lớn

Với doanh nghiệp, văn phòng là bộ mặt, hình ảnh có thể phản chiếu đến cho đối tượng và khách hàng. Văn phòng không phải là một nơi khô cứng với dãy bàn ghế, thiết bị sắp xếp theo cách máy móc mà cần cân nhắc tới bố cục, không gian, màu sắc. Nó không quá khó, thậm chí nó là không gian đặc thù giống như phòng hội tường nhà thiết kế vẫn tạo ra không gian ấn tượng do màu sắc, kiểu dáng của bàn ghế làm việc.

Doanh nghiệp thiết kế văn phòng hài hòa trong công năng sử dụng thông qua cách dùng màu sắc để tạo ra điểm nhấn cho căn phòng. Treo tranh ảnh, bố trí chậu cây xanh ở trong văn phòng là gợi ý giúp căn phòng bớt gò bó và giàu sức sống.

Tạo ra bản sắc doanh nghiệp trong văn phòng

Mỗi doanh nghiệp sẽ có bản sắc riêng. Văn phòng đẹp khi mang bản sắc riêng của doanh nghiệp tạo dựng được sự tin tưởng đến cho khách hàng. Các doanh nghiệp kinh odanh theo lĩnh vực ngành nghè, nhưng mục tiêu phát triển khác nhau nên thiết kế nội thất văn phòng cần dựa vào cơ sở lĩnh vực kinh doanh nhằm tạo ra dấu ấn riêng.

Công ty Thiết kế Nội thất Ardeco chúng tôi là đơn vị, nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho khách hàng tại khu vực tại HÀ NỘI và các tỉnh lân cận. Chúng tôi rất vinh dự mang lại cho quý khách những sản phẩm, dự án, thiết kế văn phòng đẹp giá trị cao bởi kinh nghiệm bằng những trải nghiệm thực tế bởi các chuyên gia tư vấn nội thất.

Tuyệt chiêu lựa chọn nội thất công sở tối ưu bậc nhất

Thiết kế văn phòng đa sắc màu thu hút mọi ánh nhìn

Thiết kế văn phòng xu hướng mới thời thượng và đẹp mắt

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

0975 266 785