Trang chủ Thiết kế nhà hàng những lỗi bạn thường gặp khi thiết kế nội thất nhà hàng

những lỗi bạn thường gặp khi thiết kế nội thất nhà hàng

Những lỗi bạn thường gặp khi thiết kế nội thất nhà hàng

Nhà hàng có thể giữ chân thực khách bởi nhiều yếu tố, có thể là sự hết lòng trong phục vụ, hương vị đặc thù trong những món ăn,…. Tuy nhiên, điều lôi kéo thực khách đến với nhà hàng lại chính là diện tích nội thất. Thế nhưng có khá rất nhiều chủ đầu tư vẫn chưa thấy được tầm quan trọng của khía cạnh này nên thường mắc phải 1 số sai lầm khi thiết kế nhà hàng

Bài viết dưới đây của Nội thất Ardeco sẽ tổng hợp những sai lầm thường gặp đấy để quý khách có thể tránh nếu có ý định kinh doanh nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng không có sự thống nhất

Hãy chỉ tập trung vào một kiểu, một chủ đề nhất định nếu bạn không muốn nhà hàng của mình bị coi là nghiệp dư, thiếu tôn trọng thực khách. lúc hài hòa nhiều kiểu, nhà hàng sẽ vô cùng dễ rơi vào tình trạng lộn xộn, hỗn loạn. Và không một ai muốn nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức bữa ăn trong một diện tích như vậy.

Thiết kế nhà hàng với hệ thống ánh sáng quá tối

Nhà hàng không phải có ánh sáng quá gắt nhưng 1 số chủ đầu tư lại thiết kế hệ thống ánh sáng quá tối cho nhà hàng của mình. Điều đó vô tình mang lại bầu không khí âm u cho nhà hàng. không chỉ vậy, nó còn gây cảm giác khó chịu cho thực khách tự nhiên thể nhìn rõ menu. 1 nhà hàng chuyên nghiệp là khi nó sở hữu ánh sáng vừa đủ để đọc được đông đảo thứ nhưng vẫn che được nhược điểm trên khuôn mặt của người đối diện. ngoại trừ ấy, bóng đèn buộc phải được giữ sạch sẽ bởi đây là vật thu hút rất nhiều sự chú ý của thực khách.Đây là một trong những điều tối kỵ trong thiết kế nhà hàng

Thiết kế nhà hàng khôngdiện tích riêng tư

Nhà hàng là 1 diện tích công cộng và thường xuyên tiếp đón rất nhiều đối tượng thực khách khác nhau. những nhóm thực khách dù ko cố ý nhưng vẫn có thể vô tình gây phiền toái cho nhau. ấy chính là lý do bạn bắt buộc phân chia nhà hàng thành những khu vực yêu thích với từng đối tượng thực khách để có thể nâng cao chất lượng phục vụ.

 

khoảng không đẹp trong bài trí nhà hàng phong cách Haru

Trang trí không gian nhà hàng phong cách Nhật hiện đại

Thiết kế nhà hàng hiện đại gồm những gì

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế nội thất nhà hàng

0975 266 785