Trang chủ Thiết kế showroom Những lời khuyên không bao giờ thừa trong thiết kế showroom, cửa hàng

Những lời khuyên không bao giờ thừa trong thiết kế showroom, cửa hàng

Có thể khi bạn có dự định thiết kế nội thất showroom, cửa hàng, bạn đã tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau. Từ người thân, chuyên gia, nguồn Internet… Nhưng những lời khuyên mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ không bao giờ thừa đối với tất cả mọi người.
Xu hướng khách hàng là nhìn và đi về phía bên phảiTheo một nghiên cứu, có tới tận 75% khách hàng có xu hướng nhìn và đi về phía bên phải mỗi khi tham quan một shop nào đó. Nắm bắt được tâm lý này, bạn cần xác định những sản phẩm đặc biệt, sản phẩm nổi trội, hàng mới hay sản phẩm khuyến mãi… đặt vào hướng tay phải nhiều hơn đặt bên trái.
Sắp đặt vị trí kệ trưng bày Vị trí sắp đặt các kệ trong không gian cũng rất quan trọng.  Tùy vào đặc trưng sản phẩm bạn bày bán là quần áo, mỹ phẩm hay một tập hợp các hàng tạp hóa, bạn sẽ chọn cho mình những cách sắp đặt hợp lý. Ngoài ra, nên thiết kế lối đi lại theo chủ đề, theo mùa hay ưu đãi. Ví dụ như cửa hàng bày bán dịp Giáng sinh, ngày Valentine, ngày của phụ nữ, …, bằng cách hiển thị sản phẩm theo chủ đề đó trên các biển hiệu quảng cáo, bảng thông tin…
Thuyết phục khách hàng ngay cả với quầy thanh toánQuầy thanh toán sẽ là nơi cuối cùng khi khách hàng quyết định mua sản phẩm của bạn, thanh toán để ra về. Vì vậy, ngay cả bước cuối cùng này, hãy tạo dấu ấn và thuyết phục khách hàng để họ ghé thăm shop của bạn trong những dịp sau. Tại quầy thanh toán, bạn có thể cung cấp những tờ rơi quảng cáo như kế hoạch tiết kiệm, thông tin xu hướng, các mặt hàng đang hot … Đây là một cách làm để khách hàng không gây ra cảm giác chờ đợi quá lâu để thanh toán nếu như có quá nhiều người muốn thanh toán, hơn nữa cũng góp phần cung cấp thêm thông tin, xu hướng hiện hành cho khách hàng.

–> Xem thêm: Những việc cần chuẩn bị để khởi nghiệp kinh doanh, mở shop thành công

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785