Trang chủ Tin tức Nên treo những loại tranh nào trong văn phòng làm việc

Nên treo những loại tranh nào trong văn phòng làm việc

Treo tranh cũng là một nghệ thuật làm đẹp không gian .làm đẹp tâm hồn cũng như thúc đẩy vận may tài lộc .Vậy trong văn phòng làm việc thì nên treo loại tranh nào giúp thúc đẩy vận may tài lộc cho việc kinh doanh ,bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này :

Ở Việt Nam có rất nhiều loại tranh để cho các bạn lựa chọn như phong cách truyền thống , phong cách phương tây , phong cách trừu tượng hay phong thủy … Và nội dung của tranh cũng khá đa dạng về người vật hay thiên nhiên , mỗi bức tranh được tạo nên đều có ý nghĩa khác nhau . Nhưng ở Văn Phòng thì các bạn nên treo các bức tranh khiến cho thiết kế Văn Phòng tràn ngập ánh sáng và nguồn dương khí mang lại sức sống mới và những điều cát lành , dưới đây là loại tranh bạn nên treo trong Văn Phòng:


Tranh Đá Quý “Thuận buồm xuôi gió”

Tranh Đá Quý “Thuận buồm xuôi gió”

Thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Treo tranh thuyền buồm tiến về phía bạn dùng để kích hoạt vận may trong kinh doanh, tăng thêm tài lộc…


Tranh đá quý “Mã đáo thành công”

Tranh đá quý “Mã đáo thành công”

Theo dân gian, bức tranh Mã Đáo Thành Công có tám (bát )con ngựa, đồng âm với từ Phát, tức phát đạt. Hơn nữa, ngựa còn là loài vật trung thành, khỏe mạnh, là đại diện của sự bền bỉ,kiên nhẫn và lâu dài.

Theo thuật phong thủy,hình ảnh ngựa phi nước đại là tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự tăng tiến và nhanh nhạy về tiền tài.


Tranh đá quý “Niên niên vạn lợi”

Tranh đá quý “Niên niên vạn lợi”

“Sen”, chữ hán đọc là“liên” đồng âm với “liên” (liên tục, liên tiếp, liền nhau), “cá” chữ Hán đọc là“yu” (ngư) đồng âm với “dư” (dư dả). Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục”nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu.

Tranh vẽ 9 con cá, lợi dụng sự đồng âm giữa 九‘cửu’ là chín và久‘cửu’ là lâu dàiđể cầu chúc dư dả lâu dài. Ngoài ra, cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bềnchí, linh thiêng và cao quý. Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, vì thế cá chép được coi như rồng nên cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.


Tranh đá quý “Sơn Thủy”

Năng lượng Mộc trên đỉnh núi (biểu tượng của sự tĩnh lặng) mang đến sức mạnh khai sáng, giác ngộ. Khi giác ngộ, con người hòa hợp với vũ trụ, nắm bắt những cơ hội xảy đến và đạt đươc thành công.

Tranh vẽ cảnh mặt trời chiếu sáng ở sườn núi, ở đó có cây cối mọc xanh tươi cũng có ý nghĩa mang đến những vận may, bởi vì mặt trời cũng là một biểu tượng của sự giác ngộ.

Tranh đá quý “Chim Hạc”

Hạc là biểu tượng của sự thành đạt hay cho những lợi ích lâu dài. Giống như hạc,cây thông cũng tượng trưng cho sự trường cửu, vững bền.

Tranh đá quý “Chim Hạc”

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

 

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785