Trang chủ Tin tức Mẹo để có thiết kế văn phòng đẹp ưng ý

Mẹo để có thiết kế văn phòng đẹp ưng ý

Mẹo để có thiết kế văn phòng đẹp ưng ý

Thiết kế văn phòng đẹp luôn mang đến những giá trị to lớn phục vụ những chức năng nhiệm vụ của một văn phòng doanh nghiệp, mà đó còn là môi trường để nhân viên cảm thấy an toàn, thoải mái và lý tưởng cho công việc của họ. Bài viết đưa ra những mẹo giúp bạn có thể thiết kế văn phòng đẹp, ưng ý với mình.

Mẹo để có thiết kế văn phòng đẹp ưng ý

Thực tế thấy rằng, môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn đến trạng thái, tinh thần làm việc của nhân viên. Một văn phòng đẹp thoải mái và tiện nghi sẽ khiến nhân viên giải tỏa căng thẳng, giải tỏa ức chế để làm việc hiệu quả. Đây là một cách giúp nhân viên thư giãn tự nhiên, nhẹ nhàng và bền vững nhất.Tuy vậy, mỗi văn phòng sẽ có những kiểu cách thiết kế riêng, còn phụ thuộc vào công việc, loại hình kinh doanh, diện tích không gian ra sao. Dưới đây chỉ là những yếu tố tổng quát mà bạn cần xem xét khi thiết kế:

Màu sắc phù hợp với diện tích văn phòng.

Lựa chọn màu sắc cần căn cứ vào không gian diện tích của văn phòng. Những văn phòng đẹp hiện đại ngày nay lựa chọn những màu tươi mới, trẻ trung để tăng bầu không khí tại nơi làm việc. Bạn không nên sử dụng quá ít màu sắc, khiến chúng trở nên đơn điệu, cũng không dùng quá nhiều màu sắc gây rối mắt.

——-> Thiết kế văn phòng hiện đại với 5 cặp màu ấn tượng

 Kết hợp nội thất phù hợp với yêu cầu thiết kế

 Kết hợp nội thất phù hợp.Nội thất vừa là vật dụng không thể thiếu phục vụ những chức năng nhiệm vụ trong văn phòng, nội thất còn tạo nên những dấu ấn, trang trí văn phòng hiệu quả. Những kiểu dáng, màu sắc của các vậ dụng nội thất sẽ tô điểm cho văn phòng thêm lung linh, đẹp và bắt mắt hơn

Chú ý ánh sáng khi thiết kế văn phòng

Chú ý ánh sáng trong văn phòng. Chọn không gian để có mức ánh sáng phù hợp. Ánh sáng nhân tạo kết hợp với  ánh sáng mặt trời tự nhiên sẽ làm nhân viên khỏe khoắn, đảm bảo sức khỏe và tinh thần thoải mái hơn. Thiết kế với những tấm cửa kính lớn sẽ giúp bạn đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Còn với ánh sáng nhân tạo, cần lựa chọn với cường độ phù hợp, tuân thủ theo những nguyên tắc chiếu sáng trong văn phòng để đảm bảo văn phòng vừa đẹp, vừa đúng tiêu chuẩn quy định.

Để có được một thiết kế văn phòng đẹp, làm hài lòng mọi nhân viên công ty không phải là một điều dễ dàng.  Chính vì thế, mà việc tham khảo các mẹo nhỏ ở trên, các bạn có thể sẽ thiết kế được không gian làm việc thông minh và kinh tế nhất.

 

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785