Trang chủ Tin tức Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Bạn chưa tìm ra ý tưởng đường đi riêng cho văn phòng của mình. Trước tiên, hãy tham khảo nhiều mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại khác nhau để tổng hợp cho mình đã nhé.

Những nhà lãnh đạo của công ty này đã đặt nhân viên của họ lên trước cả và mong muốn cung cấp cho họ một không gian mới để cải thiện phúc lợi chung của tất cả mọi người, bằng cách tạo ra một môi trường cảm hứng, sáng tạo và lành mạnh cho nhân viên và để nhân viên thấy được như đây xứng đáng là nơi mà họ nên gắn bó lâu dài.

Màu xám và màu trắng được bù đắp với những đường nét đỏ tươi, màu đỏ, da cam, màu tím đan xen trong các khu vực làm việc mở, phòng hội nghị và những không gian nghỉ ngơi vui chơi .

Các loại màu sắc đan xen nhau cho không gian văn phòng sinh động và năng nổ hơn

Một không gian ấm cúng và kích thích để cuộc họp nhóm thật ý nghĩa và thành công

Chế độ phúc lợi, những nhu cầu giải trí, thư giãn của nhân viên được đáp ứng khi trong văn phòng được thiết kế khu vực vui chơi ấn tượng,  bao gồm một sân bóng đá và trượt tuyết, và một số không gian nghỉ ngơi tuyệt vời khác.

Những thiết kế chi tiết, độc đáo cần phải được điểm qua:

-Tủ ống được sử dụng như thiết kế trong khu tiếp tân và hội trường
-Những màu sặc sỡ, sọc liên kết không gian, bắt đầu trên tường và xuống sàn nhà, thảm và bất kỳ yếu tố nào nằm trên đường đi của nó.
– Màu sắc của thương hiệu được sử dụng làm mặt hàng trang trí trên khắp không gian-  bao gồm phòng tập Yoga , phòng tập thể dục và bóng đá khi thiết kế văn phòng tầng hai

——-> Tư vấn giải pháp thiết kế văn phòng hiện đại

Bạn có thích mẫu thiết kế và những ý tưởng sáng tạo trong không gian văn phòng này không? Hãy theo dõi những thông tin tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới, xu hướng mới, thiết kế mới để kiến tạo văn phòng của mình nhé.

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785