Trang chủ Tin tức Mẫu thiết kế văn phòng công ty nhóm ngành thời trang đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng công ty nhóm ngành thời trang đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng công ty nhóm ngành thời trang đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng công ty nhóm ngành thời trang đẹp

Bạn chưa có ý tưởng xây dựng, thiết kế nội thất văn phòng  sao cho bắt mắt, ấn tượng. Hãy tham khảo mẫu thiết kế sau đây, phù hợp với những công ty lĩnh vực ngành thời trang, sáng tạo, thương mại điện tử. Đây là văn phòng của công ty Mercado Libre ở Uruguay.Văn phòng công ty được thiết kế với gần 250 chỗ làm việc, 8 phòng trực điện thoại, 8 phòng họp với công nghệ đàm thoại video nhằm tương tác, hoạt động làm việc hiệu quả. Khu vực lễ tân với thiết kế với những họa tiết thời trang, công nghệ vui nhộn, bắ t  mắt.

Mẫu thiết kế văn phòng công ty nhóm ngành thời trang đẹp

Ở không gian làm việc, thiết kế đã có những sáng tạo mới mẻ, tạo nên không khí vui tươi, sinh động nơi không gian làm việc. Các khu vực làm việc giữa các thành viên có sự phân chia khoa học, sử dụng vách ngăn với chiều cao vừa phải để nhân viên trao đổi với nhau hiệu quả hơn.

Văn phòng sử dụng hệ cửa sổ bằng kính tạo nên không gian thoáng đãng, đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên.
Khu vực thảo luận, họp nhóm được phân tác hiệu quả

Khu vực thảo luận, họp nhóm được phân tác hiệu quả, diện tích cho từng phòng họp nhóm này khá nhỏ nhưng vẫn tạo nên không gian vui nhộn, thoáng đãng chứ không tù túng, ảm đạm.

Phòng họp với bộ bàn ghế trắng sáng sang trọng, thanh lịch

Phòng họp với bộ bàn ghế trắng sáng sang trọng, thanh lịch. Thiết kế còn trang bị hệ thống thảm trải sàn để văn phòng cao cấp, ấm cúng hơn nữa.

———> Những ưu việt khi thiết kế nội thất văn phòng với gam màu sáng

———> Trang trí, thiết kế nội thất văn phòng cho mùa đông thêm ấm áp

Thiết kế văn phòng hiện đại luôn cần đến những ý tưởng mới, đột phá để tạo nên những ấn tượng đẹp, thu hút khách hàng đối tác, giúp nhân viên làm việc hiệu quả trong những không gian tuyệt vời nhất. Bạn muốn có những sáng tạo mới và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty, hãy gọi theo số máy 0975.266.785 để nhận được tư vấn từ chuyên gia của Ardeco.

 

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785