Trang chủ Thiết kế showroom Mẫu thiết kế shop giày hàng hiệu tuyệt đẹp

Mẫu thiết kế shop giày hàng hiệu tuyệt đẹp

Thiết kế thi công nội thất showroom cửa hàng  là một công việc không hề dễ dàng và không phải ai cũng làm được. Đặc biệt là với một cửa hàng kinh doanh mặt hàng hàng hiệu, có tiếng thì việc thiết kế lại càng phải được chú trọng. Mẫu thiết kế shop giày hàng hiệu tuyệt đẹp dưới đây là một thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn.

–>Bài đọc thêm: Quy trình thiết kế và thi công showroom cửa hàng đúng chuẩnThiết kế là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian chức năng và nghệ thuật điêu khắc. Nghệ thuật điêu khắc đơn giản nhưng lại có chức năng xác định vị trí của các sản phẩm. Đó là xây dựng  tạo nên các hình đa giác để tạo nên các khu vực trưng bày các mẫu giày dép. Thiết kế lấy 2 màu đen trắng làm trung tâm, thương hiệu giày Angelo Coppola màu trắng nổi bật trên nền không gian màu đen ấn tượng.

Không gian sạch sẽ, chuyên nghiệp và sang trọng là những cảm xúc đối với bất cứ ai khi vào tham quan tại showroom.

Những mẫu giày được phân chia khoa học, điểm thêm là kiến trúc với gam màu bắt mắt, sang trọng.

Thiết kế showroom giày ấn tượng bằng những thiết kế linh hoạt, những ý tưởng mới cùng với sức sáng tạo khác biệt, thì chắc chắn showroom của bạn luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng. Thiết kế đẹp, độc chính là cách thức mang đến hiệu quả kinh doanh và trưng bày sản phẩm của bạn.

Xem thêm: Các nguyên tắc thiết kế showroom

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785