Trang chủ Thiết kế showroom Màu sắc cho cửa hàng thời trang thêm cuốn hút khách

Màu sắc cho cửa hàng thời trang thêm cuốn hút khách

Màu sắc là một yếu tố không được xem nhẹ trong bất cứ thiết kế nội thất showroom nào, nhất là đối với với các showroom, cửa hàng về thời trang. Nếu có thể sở hữu một cửa hàng với màu sắc bắt mắt và nổi bật thì sẽ thu hút được sự chú ý của người đi đường.

Cảm xúc của con người dễ bị chi phối bởi màu sắc. Màu sắc có thể tạo ra sự tò mò, bí ẩn như màu đen, màu tối. Màu sắc cũng có thể làm tâm tình họ trở nên thoải mái, suy tư bằng những gam màu hồng, màu tím lãng mạn… Vì vậy, tùy thuộc vào ý định phong cách thiết kế của bạn, sự lựa chọn gam màu nào sẽ căn cứ dựa vào đấy cho phù hợp.  Tiếp đến, việc lựa chọn màu sắc cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc phong thủy, yếu tố cung mệnh của gia chủ thì công việc kinh doanh mới thuận lợi, buôn bán mới tăng tiến. Chắc chắn bạn đã từng nghe đến ngũ hành gồm có Kim, Mộc , Thổ, Thủy, Hỏa. Mỗi một cung mệnh sẽ có những gam màu sắc phù hợp, có màu sắc xung khắc.  Vì vậy khi thiết kế và chọn lựa màu sắc đừng nên xem nhẹ yếu tố phong thủy. Một cửa hàng chắc chắn sẽ có sự kết hợp của nhiều gam màu lại với nhau. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc số lượng màu cũng như mức độ sử dụng màu đó. Phối màu đẹp nhất là khi bạn có thể kết hợp được khoảng 60% màu chủ đạo, 30% màu hỗ trợ kết hợp và 10% màu để tạo ra điểm nhấn.
Trong showroom thời trang, sử dụng những giá, kệ treo quần áo là yếu tố quan trọng nhất vì đây là nơi trưng bày các sản phẩm giới thiệu đến với khách hàng vì vậy mà cần phải hài hòa được màu sắc của kệ với không gian nhưng vẫn phải tôn lên được vẻ đẹp của các sản phẩm.

——-> Sáng tạo mới trong phong cách thiết kế showroom quần áo thời trang Ngoài ra, bạn cần tránh sử dụng các gam màu tối cho trần cửa hàng. Một cửa hàng mà sở hữu một mái trần màu tối sẽ tạo cảm giác u ám cho người đến tham quan và mua sắm.

Có rất nhiều vấn đề cần phải chú ý trong thiết kế, đặc biệt là với thiết kế showroom quần áo thời trang. Ngay cả bản thân những bộ quần áo thời trang cũng đã có màu sắc, do đó việc lựa chọn màu sắc không gian chung cần hài hòa, cân xứng với màu sắc của quần áo trưng bày.

Xem thêm: 2 Phong cách nổi bật trong thiết kế showroom thời trang nam

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785