Trang chủ Thiết kế showroom Lựa chọn màu sắc cửa hàng hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Lựa chọn màu sắc cửa hàng hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Để kinh doanh thuận buồm xuôi gió, vấn đề phong thủy thực sự rất quan trọng và đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi con người. Bài viết xin chia sẻ việc lựa chọn màu sắc khi thiết kế nội thất showroom, cửa hàng hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa.

Mỗi một người sẽ mang những cung mệnh khác nhau, ứng với năm sinh của họ. Người mệnh hỏa là những người sinh  vào các năm: 1956 và 1957, 1978 và 1979, 1986 và 1987, 1994 và 1995

———> Độc đáo với thiết kế showroom túi xách gam màu đỏ làm chủ đạo

Hỏa biểu tưởng cho lửa, tượng trưng cho sức nóng bỏng. Do đó, những người nằm trong cung mệnh này thông thường cũng luôn tràn đầy năng lượng trong người, họ sẵn sàng bùng phát, sáng tạo bất cứ mọi nơi, và luôn có ý chí tự chủ, ham mê sự mạo hiểm. Cho nên ý tưởng mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán cũng là một phần trong suy nghĩ của họ.

Màu phù hợp với những người mệnh Hỏa: Những gam màu mạnh, màu đậm như : màu đỏ, màu tía, tím, màu da cam là những màu phù hợp với họ.  Tuy nhiên đây lại là gam nóng chính vì thế bạn cũng không nên sử dụng chúng quá nhiều khi thiết kế nội thất showroom, cửa hàng của mình, gây ra cảm giác nhức nhối, khó chịu cho mọi người từ người bán hàng lẫn cả khách đến mua.Bởi vì người hành mệnh hỏa mang theo 1 sức nóng lớn bởi thế khi phối kết hợp cây phong thủy trong cửa hàng cũng đem đến phong thủy tốt cho người hành mệnh hỏa.

Những gam màu cấm kỵ  đối với người mệnh hỏa là: Màu đen, xám, màu xanh biển sẫm. Cho nên những gam màu này bạn cần hạn chế sử dụng trong thiết kế để không ảnh hưởng đến đường lộc kinh doanh.

Hiểu được những ý nghĩa phong thủy, chọn lựa đúng gam màu phù hợp với cung mệnh của mình, sẽ giúp bạn làm ăn thuận lợi, doanh thu tăng lên. Vì vậy, trước khi bắt tay vào thiết kế, hãy tìm hiểu sơ bộ về phong thủy, về xu hướng thiết kế để tìm ra những giải pháp phù hợp với shop, showroom của bạn.

Xem thêm: Trang trí cửa hàng hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785