Trang chủ Tư vấn nội thất Lựa chọn màu sắc cho văn phòng phù hợp và tối ưu

Lựa chọn màu sắc cho văn phòng phù hợp và tối ưu

Lựa chọn màu sắc cho văn phòng hiện đại giúp tạo nên giao diện công sở thu hút khách hàng và chuyên nghiệp từ đó nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.

Việc kiến tạo nên những mẫu thiết kế văn phòng đẹp và đẳng cấp không đơn thuần chỉ là phải tuân thủ những tiêu chuẩn thiết kế văn phòng hiện đại mà bạn cũng cần biết cách phối trộn màu sắc hài hoà và ấn tượng trong văn phòng. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng để hoạch định ý tưởng thiết kế tối ưu nhất cũng như biết cách lựa chọn màu sắc cho văn phòng phù hợp. Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, trong bài viết này Noithatardeco xin được chia sẻ tới bạn đọc những gợi ý lựa chọn màu sắc cho văn phòng hoàn hảo và bắt mắt nhất, mời bạn đọc cùng tìm hiểu nhé.

Lựa chọn màu sắc cho văn phòng
Phối trộn màu sắc hài hoà cho văn phòng giúp tạo nên giao diện công sở ấn tượng và thu hút từ đó nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.

Mẹo lựa chọn màu sắc cho văn phòng ấn tượng và tối ưu nhất bạn nên biết

1. Lựa chọn màu sắc trong văn phòng phù hợp với đặc thù công việc

Với mỗi văn phòng công sở hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau thì yêu cầu thiết kế văn phòng sẽ là khác nhau, chính bởi thế để có thể xây dựng được hình mẫu văn phòng làm việc lí tưởng và thu hút khách hàng thì bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn màu sắc trong văn phòng phù hợp nhất. Tuỳ thuộc vào từng ngành nghề hoạt động mà bạn có thể bố trí màu sắc hài hoà và truyền cảm hứng làm việc vô tận cho nhân viên. Với những công việc đòi hỏi sự chuyên tâm và lịch sự riêng thì tốt nhất bạn nên lựa chọn gam màu hài hoà và nhẹ nhàng để tạo nên dấu ấn thương hiệu riêng đồng thời truyền cảm hứng công việc vô tận cho khách hàng.

Lựa chọn màu sắc cho văn phòng
Lựa chọn màu sắc cho văn phòng phù hợp với đặc thù công việc giúp tạo ra giao diện ấn tượng và nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.

Ngược lại với những công việc đòi hỏi sự năng động, nhạy bén trong tư duy thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những tone màu sống động vừa giúp tạo nên điểm nhấn thương hiệu ấn tượng vừa tiếp thêm động lực trong công việc cho nhân viên.

2. Lựa chọn màu sắc cho văn phòng phù hợp với diện tích

Diện tích văn phòng cũng là một trong những chỉ tiêu quan trọng quyết định đến cách phối trộn màu sắc trong văn phòng mà bạn cần cân nhắc để tạo nên mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất. Chính bởi thế bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp với diện tích văn phòng để tạo nên sự chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Theo đó với những văn phòng làm việc có diện tích hạn chế thì tốt nhất bạn nên cân nhắc lựa chọn những tone màu tươi sáng để mở rộng chiều sâu cho văn phòng và tạo nên sự tươi mới cũng như nét hứng khởi trong công việc. Còn với thiết kế văn phòng diện tích lớn thì bạn có thể lựa chọn thêm những tone màu sống động phối trộn nhịp nhàng với logo công ty để mang tới sự thu hút và hiện đại nhất cho thiết kế văn phòng.

Lựa chọn màu sắc cho văn phòng
Lựa chọn màu sắc phù hợp với diện tích văn phòng giúp tạo nên dấu ấn thương hiệu ấn tượng và nâng cao hiệu quả thẩm mĩ cho không gian công sở.

3. Mẹo lựa chọn màu sắc cho văn phòng tương xứng với ánh sáng

Bên cạnh những tiêu chí về diện tích văn phòng hay ngành nghề hoạt động của công ty thì yếu tố ánh sáng cũng là một gợi ý hoàn hảo để hoàn thiện hơn cho cách phối trộn màu sắc trong văn phòng. Hãy cân nhắc tới việc thiết kế ánh sáng trong văn phòng hài hoà để có thể lựa chọn màu sắc phù hợp hơn đồng thời nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Nếu như bạn không thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong văn phòng thì tốt nhất nên trang trí đầy đủ đèn chiếu sáng hiện đại để tạo nên không gian làm việc thoáng sáng và chuyên nghiệp hơn đồng thời khi kết hợp với tone màu tươi sáng thì sẽ tạo nên thiện cảm trong lòng khách hàng.

Lựa chọn màu sắc cho văn phòng
Lựa chọn màu sắc cho văn phòng phù hợp với ánh sáng giúp tạo nên sự hài hoà và chuyên nghiệp cho không gian công sở.

Còn đối với những thiết kế văn phòng mở hiện đại có nhiều khung cửa sổ thì bạn nên tận dụng điều này và phối trộn với những gam màu sống động và tươi trẻ để tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và sinh động hơn từ đó mang tới dấu ấn thương hiệu ấn tượng thu hút trong mắt đối tác khách hàng.

Trên đây là những cách lựa chọn màu sắc cho văn phòng tối ưu nhất được các KTS Noithatardeco tích hợp. Nếu như quý khách hàng mong muốn được trải nghiệm dự án hoàn toàn khác biệt và cần được tư vấn thiết kế tận tình thì hãy liên với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0975 266 785 để được trải nghiệm dự án thiết kế văn phòng hoàn toàn khác biệt và cập nhật báo giá thiết kế văn phòng cạnh tranh cao nhất. Chúc các bạn thành công!

Tuyệt chiêu lựa chọn nội thất công sở tối ưu bậc nhất

Thiết kế văn phòng đa sắc màu thu hút mọi ánh nhìn

Thiết kế văn phòng xu hướng mới thời thượng và đẹp mắt

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

0975 266 785