Trang chủ Tư vấn nội thất Lựa chọn mặt bằng để thiết kế văn phòng tại Hà Nội

Lựa chọn mặt bằng để thiết kế văn phòng tại Hà Nội

Mặt bằng thì rất quan trọng trong việc thiết kế nội thất văn phòng ở Hà Nội bởi nó sẽ tác động trực tiếp đến việc quảng bá hình ảnh và hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp

Thủ Đô Hà Nội là trung tâm kinh tế văn hóa chính trị lớn của cả nước. Vì vậy sẽ có rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước muốn đặt văn phòng công ty tại đây. Do đất chật người đông nên cách chọn mặt bằng để thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội là một vấn đề hết sức cần thiết, là điều đáng quan tâm đầu tiên với tất cả mọi công ty khi có ý định mở văn phòng.

 

Trước khi lựa chọn vị trí đặt văn phòng chúng ta cần đánh giá các chỉ tiêu, xem xét yếu tố nào là quan trọng nhất. Vị trí đó cần phải thật tiện ích, giúp điều hướng kinh doanh và mang lại hiệu quả về chi phí, nhân lực, đạt hiệu quả chiến lược kinh doanh một cách tối đa. Để có thể lựa chọn được vị trí đặt văn phòng phù hợp chúng ta cần phải tuân thủ một vài yếu tố sau:

—> Tham khảo: Những điều cần phải lưu ý khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thứ nhất là vấn đề về chi phí

Việc lựa chọn thuê mặt bằng để thiết kế nội thất văn phòng thì chịu ảnh hưởng lớn nhất từ nguồn ngân sách của doanh nghiệp. Vì vậy bạn phải tìm hiểu giá cả trung bình của khu vực thuê mặt bằng, ngoài ra còn phải xem xét không gian xung quanh đó. Công ty nên chọn một không gian vừa phải, không qúa lớn cũng không quá nhỏ so với số lượng nhân viên của doanh nghiệp.

 

Thứ hai là phải gần khách hàng

Khi doanh nhiệp xác định được nhóm khách mục tiêu thì việc chọn địa điểm để thiết kế thi công văn phòng phải gần sát với nhóm khách mục tiêu ấy. Ví dụ các mặt hàng của doanh nghiệp hướng tới nhóm khách bình dân là sinh viên và người thu nhấp thấp thì điểm đến thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội phải nằm ở gần các trường đại học hoặc khu chung cư cho người thu nhập thấp.

—> Tìm hiểu cách tư vấn thiết kế nội thất  cho trường học theo phong cách hiện đại ở đây

Thứ ba là gần gũi với lực lượng làm việc

Nhân viên sẽ là người trực tiếp hoàn thành công việc của công ty dưới sự chỉ đạo của ban lãnh đạo. Vì vậy, các công ty nên quan tâm tới nhân viên để họ tâm huyết hơn với công ty và cố gắng giúp công ty ngày càng lớn mạnh. Do đó, chọn địa điểm gần nơi sinh sống của nhân viên cũng là một yếu tố cần được nghiên cứu.

Trên đây là những lưu ý mà chúng tôi đưa ra khi doanh nghiệp đang có ý định lựa chọn mặt bằng để thiết kế và thi công văn phòng tại Hà Nội. Hi vọng những thông tin này giúp các doanh nghiệp có thêm lựa chọn phù hợp nhất và bước đầu thành công với chiến lược kinh doanh của mình.

 

Tuyệt chiêu lựa chọn nội thất công sở tối ưu bậc nhất

Thiết kế văn phòng đa sắc màu thu hút mọi ánh nhìn

Thiết kế văn phòng xu hướng mới thời thượng và đẹp mắt

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

0975 266 785