Trang chủ Tin tức Làm mới không gian văn phòng với nội thất cao cấp

Làm mới không gian văn phòng với nội thất cao cấp

Làm mới không gian văn phòng với nội thất cao cấp

Không gian làm việc quyết định rất lớn đến kết quả công việc mà con người tạo ra, nó còn ảnh hưởng đến suy nghĩ, cảm nhận của khách hàng đối tác về doanh nghiệp. Chính vì vậy, hãy làm mới không gian văn phòng, thay đổi và thiết kế văn phòng ấn tượng với đồ dùng nội thất cao cấp.

Trung bình, bạn sẽ làm việc tại văn phòng 1 ngày tận 8 tiếng, và số giờ có thể tăng lên đến con số 12, trong thời kỳ công nghiệp như hiện nay, việc làm thêm giờ, tăng ca là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nếu văn phòng chỉ được trang bị những vật dụng phục vụ công việc, một đống đồ dùng đơn điệu, máy móc như giấy tờ, văn phòng phẩm, máy in, máy fax, máy chiếu… mà không có sự sáng tạo, không trang trí đẹp thì thật sự nhàm chán và nhân viên vì thế mà cũng làm việc không hứng thú, không hiệu quả. Bạn hãy thổi bùng không gian đó, mang đến một làn gió mới bằng cách kết hợp màu sắc trẻ trung, hiện đại của những đồ dùng nội thất, thiết kế và trang trí thêm những nét vui tươi, sinh động trên 4 bức tường truyền thống, và làm đẹp văn phòng bằng những mảng màu xanh tươi mát của thiên nhiên cây cỏ.

——-> Sử dụng tường kẻ sọc tạo không gian làm việc độc đáoNhững cách thức này sẽ dễ dàng thực hiện, dễ dàng thay đổi hơn tại các văn phòng được thiết kế theo hướng mở.  Bạn hãy sử dụng những vách ngăn phân chia không gian giữa các bàn làm việc hợp lý, không quá cao mất hạn chế tầm nhìn của mọi người cũng như cản trở giao tiếp hằng ngày, mà mọi người vẫn có những không gian riêng tư của riêng mình. Những chiếc tủ đựng hồ sơ treo trên tường, hay làm thành các ngăn nhỏ trong hộc bàn của mỗi nhân viên là những ý tưởng mà văn phòng hiện đại ngày nay yêu thích.

Làm mới văn phòng bằng những sắc màu gợi cảm hứng sáng tạoMàu sắc là vấn đề rất được quan tâm của một thiết kế văn phòng hiện đại, hãy thay đổi tạo nên những gam màu tươi sáng, bắt mắt để làm mới văn phòng của mình, khiến nhân viên yêu thích, được đối tác tin cậy. Bạn có thể sơn tường văn phòng, trang trí họa tiết, hình thù ngộ nghĩnh nếu như đó là phòng phát triển ý tưởng, phòng thiết kế… Một không gian mới mẻ, tươi sáng sẽ kích thích nhân viên làm việc hiệu quả và phát triển những ý tưởng tuyệt vời nhất.

Tham khảo bài viết về màu sắc tại ——-> Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại với 5 cặp màu ấn tượng

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785