Trang chủ Tư vấn nội thất Điểm danh những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay

Điểm danh những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay

Những xu hướng thiết kế văn phòng mới nhất năm 2016 thì mang đến những không gian văn phòng thật sáng tạo và phong cách cho bạn

Ngoài ngôi nhà, văn phòng làm việc là nơi mọi người gắn bó nhiều nhất. Chúng ta có mặt ở công ty ít nhất 6 – 7 tiếng mỗi ngày. Vì vậy, các công ty đều chú trọng đến thiết kế nội thất văn phòng để mang lại cảm hứng và sự thích thú cho mỗi nhân viên khi đi làm.

Cùng điểm qua những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng  mới nhất hiện nay

Tạo ra không gian mở

Thay vì chia tách thành các phòng làm việc riêng lẻ và biệt lập, văn phòng công ty hiện nay có xu hướng mở rộng không gian. Mọi người có thể dễ dàng di chuyển, giao tiếp hay quan sát nhau. Với lối thiết kế mở, nhân viên trong công ty trở nên gần gũi và hòa nhập với nhau hơn. Để tạo không gian riêng tư nhất định cho mỗi nhân viên, các công ty thường sử dụng những vách ngăn văn phòng nhẹ nhàng, hiện đại. Ngoài ra, công ty cũng thiết kế nội thất văn phòng theo hướng tiện dụng, đa năng để đáp ứng nhu cầu của nhân viên.

—> Tham khảo: Những mẫu nội thất văn phòng mang hơi thở của tương lai

 

Không gian hòa nhập với thiên nhiên

Giám đốc các công ty ngày càng chú trọng đến việc phát huy cảm hứng và hiệu quả công việc của nhân viên. Văn phòng công ty không còn thô cứng, khô khan với bàn ghế, tài liệu mà còn có thêm sức sống của tự nhiên. Những chậu cây, chậu hoa, hay dây leo được trang trí một cách tinh tế và khéo léo. Xu hướng  này mang lại sự hứng khởi cho nhân viên, giúp họ thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

—> 5 loại cây cảnh vừa xanh vừa xinh cho không gian văn phòng

Trang trí tranh nghệ thuật trên tường

Các công ty thường có xu hướng vẽ tranh nghệ thuật lên tường hoặc thiết kế những khẩu hiệu, phương châm làm việc của công ty. Đó có thể là những khung ảnh cổ động, khích lệ nhân viên. Đó là thể là những bức tranh vẽ tay độc đáo, sáng tạo…Thay vì bức tường trắng nhàm chán, văn phòng công ty trở nên sống động và màu sắc hơn.

—> Bấm vào đây để tìm hiểu dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc của Ardeco

 

Thiết kế nội thất văn phòng tạo ra sự thoải mái và tiện ích

Làm việc tại công ty từ 8 – 10 tiếng mỗi ngày, nhân viên cần có những không gian để thư giãn và nghỉ ngơi. Một bàn café để uống nước và trò chuyện cũng là ý tưởng không tồi. Một phòng ăn được thiết kế sinh động, mới mẻ cho bữa trưa ngon miệng. Một phòng nghỉ trưa để tiếp thêm năng lượng cho buổi chiều…Những tiện ích đó giúp cho nhân viên cẩm thấy thực sự thoải mái. Họ không còn cảm thấy gò bó hay bí bách trong 4 bức tường. Đồng nghĩa với việc sức sáng tạo và năng suất làm việc sẽ cao hơn.

Trên đây là một số xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay. Bạn có thể tham khảo những thông tin trên để thiết kế và trang trí cho văn phòng của công ty thêm độc đáo.

 

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng làm việc độc đáo thu hút nhà đầu tư

Tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại thu hút khách hàng

Thiết kế phòng giám đốc đẳng cấp thu hút nhà đầu tư

0975 266 785