Trang chủ Tin tức Cửa ra vào của văn phòng và những bí ẩn phong thủy

Cửa ra vào của văn phòng và những bí ẩn phong thủy

Cửa ra vào của văn phòng và những bí ẩn phong thủy

Thiết kế nội thất văn phòng cần phải hòa hợp về phong thủy, đặc biệt là vị trí cửa ra vào. Vậy cửa ra vào của văn phòng và những bí ẩn phong thủy của nó ra sao, hãy xem những thông tin này qua bài viết dưới đây.
Cửa văn phòng là nơi đầu tiên của một văn phòng công ty, là cái ấn tượng ban đầu. Xét về phong thủy học, cửa văn phòng là còn là nơi luân chuyển, tạo ra những vượng khí cho văn phòng. Vì vậy, khi thiết kế bạn cần phải bài trí cửa hợp lý, đúng hướng, giúp công việc của công ty đạt được sự may mắn, thành công.

———> Một số vật phẩm phong thủy cho văn phòng làm việc nhiều tài lộc

Trước hết, khi chọn hướng của cửa, còn tùy thuộc vào cung mệnh, hướng thành công của bạn là hướng nào. Tuy nhiên những vấn đề chung sau đây bạn cần phải lưu ý:
Thiết kế cửa cần chắc chắn. Ngày nay, nhiều văn phòng công ty sử dụng cửa bằng kính để đạt sự thông thoáng tối đa. Khi thiết kế, nên lựa chọn để cửa mở hướng vào bên trong văn phòng tốt hơn loại cửa có nhiều ô nhỏ bằng kính và cửa trượt.
Bảo đảm không gian khu vực đối diện cửa từ trong hay trước khu vực văn phòng không có vật nhọn, vật có cạnh bén, hành lang dài, góc nhà nhô ra.
Nếu vị trí của tòa nhà khó để bạn bố trí cửa đúng hướng tốt của mình, thì cũng cần tránh những hướng tuyệt mệnh hoặc hướng mất mát, thất bại.
Về màu sắc của cửa vào văn phòng: màu xanh lục hướng Đông và Đông Nam, màu trắng hướng Tây và Tây Bắc, màu hạt dẻ, hồng hướng Nam, màu đen hướng Bắc, màu nâu, vàng hướng Tây Nam và Đông Bắc.
Trong khi lựa chọn cửa, cũng cần tránh sử dụng cửa trượt, vì loại cửa này cũng không mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn và cũng như công việc kinh doanh của doanh nghiệp.
Cửa phải chắc chắn, cứng và đủ rộng để cho mọi người đi vào và ra thoải mái, đón những vượng khí mới, tài lộc hùng mạnh vào công ty.
Với những vấn đề của cửa ra vào nêu trên, bạn cần nắm vững và thiết kế phù hợp, tạo ra những giá trị phong thủy tốt đẹp, để công ty bạn ngày càng phát triển thịnh vượng hơn.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

 

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785