Trang chủ Thiết kế showroom Cách trang trí showroom cửa hàng quần áo đơn giản

Cách trang trí showroom cửa hàng quần áo đơn giản

Thiết kế showroom cửa hàng ngày nay, sự đơn giản đang trở thành xu hướng và được dự đoán sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Dưới đây là cách trang trí showroom cửa hàng quần áo đơn giản, tạo ra cho khách hàng cảm giác thoải mái, thân thiện nhất.

Một cửa hàng quần áo thời trang với diện tích lớn thì không sao, nhưng nếu có một diện tích nhỏ, sự tối giản đến từng chi tiết, đơn giản trong cách trang trí, cũng như kích thước và kiểu dáng các kệ tủ cũng phải căn chuẩn chính xác. Hãy lựa chọn những mẫu thiết kế nhỏ nhắn đơn giản mà vẫn đảm bảo sự tinh tế để hấp dẫn khách hàng.

——–>Tham khảo:  Xu hướng tối giản trong thiết kế showroom ngày nayTrong thế giới hiện đại, sự nhộn nhịp và tấp nập của cuộc sống ngày thường, sự căng thẳng trong quá trình làm việc. Thì khi họ có một thời gian để mua sắm, để nghỉ ngơi thư giãn,  họ cần một không gian đơn giản, tinh tế và nhẹ nhàng hơn. Đơn giản nhưng không đơn điệu, trong thiết kế và trang trí, bạn cần tạo ra điểm nhấn bằng những kệ tủ trông thật khác biệt, tránh rườm rà để tạo cảm giác rộng và thông thoáng hơn.Sử dụng các đồ nội thất đa năng cũng là một sự lựa chọn tối ưu trong thiết kế showroom/ shop/ cửa hàng. Những đồ vật có nhiều tính năng làm giảm chi phí và còn giúp bạn  tiết kiệm được tối đa diện tích, rất thích hợp với những không gian nhỏ, hẹp.  Tùy vào tính năng và hoàn cảnh sử dụng để làm cho cửa hàng tiết kiệm được diện tích trưng bày.Sử dụng ánh sáng hợp lý, chan hòa để trang trí shop quần áo. Bạn cũng không nên chọn ánh sáng có cường độ chiếu sáng quá cao, gây ra cảm giác chói mắt và mệt mỏi cho khách hàng khi tham quan. Nếu có thể, hãy tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên vì nó làm shop quần áo trở nên thông thoáng. Nếu không bạn có thể sử dụng các đèn led đơn giản với hướng sáng thẳng đứng từ trên xuống, tập trung ánh sáng vào các sản phẩm để chúng nổi bật và tỏa sáng hơn.

Thiết kế showroom quần áo một cách đơn giản, hạn chế sự màu mè cũng như dồn ép quá nhiều chi tiết. Hãy sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng, thư thái cho không gian, đồng thời có tạo ra điểm nhấn để có được hiệu quả nhất.

Xem thêm: Chi phí thiết kế showroom

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785