Trang chủ Tư vấn nội thất Cách chọn và sử dụng màu sắc trong không gian mở

Cách chọn và sử dụng màu sắc trong không gian mở

Cách chọn và sử dụng màu sắc trong không gian mở

Từ thiết kế văn phòng hay những không gian kiến trúc tại nhà, yếu tố màu sắc không chỉ ảnh hưởng tới vẻ đẹp của không gian, nó còn ảnh hưởng đến trạng thái cảm xúc của con người.

Chính vì vậy, lựa chọn màu sắc là vấn đề quan trọng. Bài viết xin hướng dẫn bạn cách chọn và sử dụng màu sắc trong không gian mở của văn phòng phù hợp nhất.

Sử dụng màu sắc trung tính

Màu sắc trung tính trong thiết kế văn phòng được coi là màu sắc an toàn nhất, nếu như bạn không quá am hiểu về màu sắc thì đây là giải pháp an toàn dành cho bạn. Những gam màu trung tính vừa có thể dễ dàng tạo nên sự thống nhất, liên kết các không gian lại với nhau, lại vừa có thể dễ dàng để tạo nên tính tương phản khi sử dụng những màu sắc nổi bật để làm điểm nhấn trọng tâm, mang lại cho văn phòng với một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng hơn.

Ghế sofa tiếp khách với màu xanh nổi bật

Sử dụng màu sắc tương tự

Sử dụng màu sắc tương tự trong không gian mở

Nếu bạn không hài lòng với một phông nền đơn sắc, thì tone – on – tone sẽ là lựa chọn cho những ai muốn giữ nền tảng cho kế hoạch không gian mở với sự tinh tế và tương phản. Bạn có thể chuyển từ tông màu sáng hơn hoặc đổi dần từ khu vực này qua khu vực khác. Một sự chuyển đổi rõ rệt với kiểu cách này sẽ làm không gian ấn tượng và lạ lẫm hơn.Đồng điệu bởi những thanh gỗ trên trần nhà và sàn gỗ. Chuyển đổi màu sắc một cách nhẹ nhàng

Bánh xe màu sắc

Sử dụng màu sắc nhuần nhuyễn

Nếu bạn là người khá am hiểu về màu sắc và cách phối màu, việc sử dụng bánh xe màu sắc giúp bạn lựa chọn chuyên nghiệp và chuẩn xác màu sắc nhất. Dựa vào bánh xe này, bạn sẽ biết được những gam màu nóng, gam màu lạnh, phối hợp chúng nhuần nhuyễn, chuyển đổi và kết hợp chúng ăn ý thì bạn sẽ tạo nên những thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp.

——–> Phối màu đẹp và sang trọng cho văn phòng công ty

 Với những cách chọn màu sắc cho không gian mở kể trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn những gam màu hợp lý, ấn tượng cho văn phòng công ty của mình. Chúc các bạn thành công!

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Tuyệt chiêu lựa chọn nội thất công sở tối ưu bậc nhất

Thiết kế văn phòng đa sắc màu thu hút mọi ánh nhìn

Thiết kế văn phòng xu hướng mới thời thượng và đẹp mắt

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

0975 266 785