Trang chủ Thiết kế phòng giám đốc Các yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn nội thất phòng giám đốc

Các yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn nội thất phòng giám đốc

Có rất nhiều yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn nội thất cho phòng giám đốc. Dưới đây là những yếu tố quan trọng nhất mà các kiến trúc sư của Ardeco thống kê lại

—> Thiết kế phòng làm việc giám đốc hợp phong thủy

Trong không gian văn phòng thì phòng ban quan trọng nhất thường được chú trọng đó là phòng giám đốc. Vì sao lại nói phòng giám đốc là phòng quan trọng nhất ? Vì giám đốc là người trực tiếp quản lý công việc và đội ngũ nhân viên, triển khai các kế hoạch hoạt động của cả công ty . Do đó, việc thiết kế và bài trí phòng giám đốc là việc cực kỳ quan trọng. Việc tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và tạo ra không gian riêng tư sẽ giúp tư tưởng của người lãnh đạo được sáng suốt nhất

  1. Vị trí đặt phòng làm việc giám đốc

Phòng giám đốc cần được đặt tại vị trí đẹp và có khả năng bao quát được toàn bộ văn phòng . Nếu có thể nhìn được ra phía bên ngoài không gian là điều tốt nhất, vì sẽ tạo được nguồn ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác thông thoáng .

Các yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn nội thất phòng giám đốc
Ngoài ra , phòng giám đốc còn cần được chú trọng theo phong thủy, tuổi và mệnh của giám đốc để có thể điều chỉnh hướng phòng và chọn màu sắc sao cho phù hợp .

2. Chọn và thiết kế nội thất phòng giám đốc
Hai đồ nội thất quan trọng nhất mà chúng ta cần lưu ý trong phòng làm việc giám đốc là bàn giám đốc và ghế giám đốc : 
Bàn làm việc

Bàn làm việc thường được chọn cho văn phòng giám đốc thường là các loại bàn hình chữ nhật gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp có màu sắc sang trọng như màu nâu, kem …

Các yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn nội thất phòng giám đốc-2

Ghế làm việc giám đốc

Lựa chọn ghế làm việc giám đốc là một vấn đề cực kỳ quan trọng trong việc thiết kế nội thất văn phòng giám đốc. Ghế giám đốc thường là những chiếc ghế to và hoành tráng nhất và phải đảm bảo được yếu tố thoải mái. Ghế giám đốc thường được chọn là loại ghế bọc da sang trọng màu đen , đặc biệt là phù hợp với vóc dáng của giám đốc .

Các yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn nội thất phòng giám đốc-3

Ngoài ra một số đồ nội thất khá cần thiết trong phòng giám đốc như tủ để tài liệu,bộ ghế sofa và bàn tiếp khách cũng được chú trọng về kiểu sáng và màu sắc .

Các yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn nội thất phòng giám đốc-1

Tại Ardeco hiện đang phân phối rất nhiều các mẫu đồ nội thất phòng giám đốc sang trọng. Đồng thời, Ardeco còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế văn phòng giám đốc chuyên nghiệp. Ardeco tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất .

 

Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thuỷ thu hút tài lộc may mắn

Tiêu chí cần biết khi lựa chọn nội thất phòng giám đốc

Nguyên tắc tối quan trọng trong mỗi thiết kế phòng làm việc giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc đơn giản cực kì cuốn hút

0975 266 785