Trang chủ Tư vấn nội thất Các yêu cầu cơ bản trong thiết kế văn phòng

Các yêu cầu cơ bản trong thiết kế văn phòng

Các yêu cầu cơ bản trong thiết kế văn phòng

Yêu cầu cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng
Yêu cầu cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng

Vai trò của việc thiết kế nội thất văn phòng ngày càng được đánh giá cao, nhiều công ty, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì đều tìm đến những công ty chuyên lĩnh vực thiết kế nhằm có được văn phòng tuyệt vời nhất. Để bạn đánh giá đúng năng lực và hiệu quả công việc mà đơn vị đó thực hiện như thế nào, sau đây là 3 yêu cầu cơ bản để bạn xem xét đánh giá.Thiết kế văn phòng đảm bảo tính công năng: Văn phòng là nơi làm việc cho nên yêu cầu công năng là nhiệm vụ phải đáp ứng đầu tiên. Khi thiết kế phải xác định quy mô nhân viên trong công ty, diện tích văn phòng để xây dựng bố trí đầy đủ các khu vực phòng ban, các bộ phận một cách hợp lý. Đặc biệt là vấn đề ánh sáng cần được cung cấp đầy đủ, hợp lý, một mức cường độ vừa phải, kết hợp với không khí thoáng sạch, lưu thông để đảm bảo sức khỏe cũng như sự hiệu quả trong công việc của nhân viên.

Thiết kế văn phòng đảm bảo tính công năng
Thiết kế văn phòng đảm bảo tính công năng

Xem mẫu thiết kế tại văn phòng Red Bull: ——-> Thiết kế văn phòng Red Bull mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng

Thiết kế văn phòng đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ
Thiết kế văn phòng đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ

Thiết kế văn phòng đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ: Một văn phòng làm việc nếu chỉ có bàn ghế, thiết bị máy móc, đồ dùng công nghiệp thì thật sự sẽ nhàm chán và không tạo được niềm hứng thú cho mọi người làm việc. Ngược lại, không gian văn phòng đẹp là sự kết hợp hài hòa của không gian, bố cục, màu sắc, trang trí thêm tranh ảnh hoặc bố trí một số chậu cây xanh tươi trẻ để văn phòng thêm đẹp, sáng và tinh tế hơn.Thiết kế văn phòng hoàn thiện về phong thủy khoa họcThiết kế nội thất  theo phong thủy khoa học luôn được mọi người chú trọng, đặc biệt là những nhà lãnh đạo của công ty. Một văn phòng hợp phong thủy  nên thiết kế tiếp nhận nhiều ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên, đồng thời giúp lưu thông khí , văn phòng quá bức bí không có không khí lưu thông sẽ lưu động nhiều khí chết ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng làm việc nhân viên.

3 yêu cầu cơ bản trong thiết kế văn phòng kể trên cũng chính là 3 căn cứ để bạn lựa chọn đúng một nhà thầu, một đơn vị thiết kế văn phòng uy tín, chuyên nghiệp. Sự lựa chọn đúng nhà thầu sẽ giúp bạn có được một không gian văn phòng đẹp, lịch lãm, sang trọng và hợp phong thủy để gặt hái được những thắng lợi trong kinh doanh.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại đây

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng làm việc độc đáo thu hút nhà đầu tư

Tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại thu hút khách hàng

Thiết kế phòng giám đốc đẳng cấp thu hút nhà đầu tư

0975 266 785