Trang chủ Tin tức Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng diện tích lớn

Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng diện tích lớn

Các kiến trúc sư của Ardeco sẽ chia sẻ cho bạn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng có diện tích lớn để từ đó gợi mở và tìm được ý tưởng thiết kế phù hợp cho văn phòng của mình

Với diện tích lớn bạn sẽ thoải mái bố trí nội thất một cách tùy hứng mà không lo về việc hạn chế không gian. Tuy nhiên, bạn phải nắm được những nguyên tắc cơ bản về thiết kế nội thất văn phòng để sắp xếp đồ đạc sao cho thật khoa học và tiện ích. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây.

Với văn phòng có diện tích lớn bạn có thể bố trí thành nhiều phòng khác nhau như: phòng làm việc nhân viên, phòng giám đốc, phòng họp, quầy lế tân… với nhiều kiểu cách khác nhau.

 

Thứ nhất, thiết kế nội thất văn phòng giám đốc.

Đây là phòng của lãnh đạo đứng đầu trong công ty, phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi đón tiếp đối tác, khách hàng của công ty. Vì vậy cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại khoa học sẽ mang đến không gian làm việc tiện nghi và tạo được bộ mặt cho doanh nghiệp. Phòng làm việc giám đốc cần rộng rãi và nằm ở nơi thuận tiện đi lại. Nội thất văn phòng giám đốc phải đáp ứng được yêu cầu về tính công năng cũng như tính thẩm mĩ. Các đồ nội thất trong phòng nên chọn gam màu đen làm chủ đạo thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng diện tích lớn
Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng diện tích lớn

—> Bấm vào đây để tìm hiểu nhiều ý tưởng thiết kế phòng làm việc giám đốc đẹp

Thứ hai, thiết kế nội thất phòng họp.

Với một phòng họp có diện tích rộng rãi, được thiết kế thông thoáng có nhiều vị trí cho các cấp bậc trong công ty ngồi họp. Phòng họp với không gian thoải mái sẽ tạo được không khí sôi nổi và tâm lý cho người họp luôn đóng góp ý kiến tích cực cho vấn đề xây dựng và phát triển công ty. Thiết kế nội thất phòng họp cần trú trọng đến các đồ nội thất đơn giản, nhưng đầy đủ mang sắc màu tạo cho không gian luon tươi sáng.

 

—> Bài nên đọc: Tìm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp ở miền Bắc

Thứ ba, thiết kế nội thất phòng nhân viên.

Phòng làm việc của nhân viên phải được thiết kế hài hòa, khoa học nhất, nâng cao sức tạo sáng tạo và hiệu quả công việc cho nhân viên. Đường đi không được chật hẹp gây khó khăn cho việc di chuyển của nhân viên. Không gian làm việc của nhân viên không được bó hẹp trong phòng mà phải có sự mở ra bên ngoài. Nên bố trí thêm các chậu cây xanh trong phòng, tạo cho không khí luôn tươi mát và trong lành. Bạn cũng có thể sử dụng bàn làm việc có vách ngăn, để đảm bảo sự riêng tư của từng người cũng như không làm ảnh hưởng tới người xung quanh.

 

Thứ tư, thiết kế phòng lễ tân.

Lễ tân là nơi đón tiếp đối tác cũng như khách hàng đầu tiên, đây là nơi thể hiện phong cách và bộ mặt của công ty. Vì vậy bạn phải bố trí và thiết kế màu sắc sao cho tạo được ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nên đặt logo công ty với cỡ lớn, màu sắc chủ đạo phải trùng với màu của logo, đây cũng là nơi để trưng bày những sản phẩm đặc trưng nhất của doanh nghiệp.

Trên đây là một số gợi ý về thiết kế nội thất văn phòng diện tích lớn. Nếu doanh nghiệp của bạn đang co nhu cầu về thiết kế hãy liên hệ ngay với Ardeco để được hỗ trợ tốt nhất.

—> Tìm hiểu chi tiết về cách thiết kế phòng giao dịch đẹp, hiện đại ở bài viết: https://noithatardeco.com.vn/mot-vai-diem-can-luu-y-de-huu-phong-giao-dich-dep-hien-dai/

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785