Trang chủ Tin tức Các mẫu ghế được ưu chuộng trong văn phòng hiện nay

Các mẫu ghế được ưu chuộng trong văn phòng hiện nay

Gắn liền với sự phát triển của công ty không thể thiếu những bộ bàn ghế văn phòng. Dưới đây là các mẫu ghế mà hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi thiết kế nội thất văn phòng của mình.

 

Ghế xoay

Ghế xoay là một trong số những mẫu ghế đang rất được ưu chuộng trong thị trường nội thất văn phòng. Những tiện lợi mà nó mang lại chính là lý do mà khách hàng lựa chọn nó. Dưới đây là những lợi ích của ghế xoay văn phòng.

Tính linh hoạt

Ghế xoay tạo tính linh hoạt, đây là đặc trưng lớn nhất của ghế xoay.  Ghế được thiết kế có chân xoay làm trụ, giúp chúng ta có thể dễ dàng điều hướng khi cần mà không ảnh hưởng đến cơ thể. Hơn nữa, chân ghế thiết kế lắp thêm bánh xe linh hoạt, vì vậy khi cần thiết bạn có thể di chuyển chúng dễ dàng hơn

Tốt cho sức khỏe người sử dụng

Trong khi thiết kế ghế xoay, các tiêu chuẩn để đảm bảo sức khỏe của người sử dụng được chú trọng, thiết kế phù hợp với thói quen vận động của người Việt Nam. Thiết kế tay vịn chắc chắn  giúp bạn có chỗ đặt tay thoải mái, nâng đỡ cánh tay trong khi ngồi làm việc lâu dài.

Những chiếc ghế xoay được thiết kế có lưng tựa, giúp bạn có thể tựa lưng vào trong khi làm việc, nghỉ giải lao, thư giãn ngay trên ghế.

Sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, kích thước

Hiện nay trên thị trường, ghế xoay văn phòng có nhiều kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, kích thước để bạn lựa chọn. Mỗi loại sẽ có giá cả khác nhau, tùy thuộc vào tiềm lực kinh tế của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn những mẫu mã khác nhau, lựa chọn giá cả hợp lý. Bạn cũng có thể đầu tư tỉ mỉ vào ghế của phòng giám đốc, nhà lãnh đạo, phòng họp, còn những phòng chung nhân viên, phòng chờ sẽ lựa chọn những loại ghế khác như ghế gấp, ghế chân tĩnh để tiết kiệm chi phí cho công ty hơn.

 Ghế gấp

Tiện ích của loại ghế này là có khả năng mở ra gấp vào. Do đó, loại ghế này rất tiện lợi khi văn phòng của bạn có diện tích không được lớn lắm, giúp tiết kiệm diện tích cho phòng. Khi không sử dụng có thể gấp lại . Hơn nữa, ghế này thường có kích thước gọn nhẹ, không cồng kềnh như nhiều loại ghế khác. Phần đệm ngồi thường thiết kế mỏng nhẹ, chủ yếu là nhựa, nệm bong bọc vải… và phần khung sắt thanh mảnh, giúp bạn di chuyển sang phòng khác nếu cần thiết. Giá cả là điều phải kể đến khi nói về ghế gấp, loại này thường có giá rẻ hơn so với những chiếc ghế văn phòng khác. Vì vậy, đây chính là một điều được các doanh nghiệp lưu tâm khi lựa chọn ghế cho văn phòng của mình.

Ghế chân tĩnh

Là loại ghế có bốn chân kiểu truyền thống, loại ghế này thích hợp cho việc đặt cố định, ít khi di chuyển. Vì vậy, chúng hay được lựa chọn sử dụng trong phòng họp, phòng hội thảo… Ghế chân tĩnh phù hợp cho những văn phòng muốn thiết kế nội thất theo kiểu truyền thống. Giá cả của ghế chân tĩnh trên thị trường cũng không quá đắt đỏ, kích thước ghế cũng không lớn lắm, nên đây là loại ghế được sử dụng trong phòng họp, phòng hội thảo để tiết kiệm không gian.

Ghế họp chân gỗ

Ghế họp chân gỗ là loại ghế có cấu tạo gồm 2 phần: Lưng tựa và đệm ngồi là chất liệu da công nghiệp, còn phần chân ghế được làm bằng gỗ công nghiệp. Ghế họp chân gỗ là một loại ghế thuộc dòng ghế chân tĩnh, nhưng phần chân ghế thay vì sử dụng chất liệu thép sơn tĩnh điện ống tròn, thì sử dụng chất liệu gỗ để tạo nên sự sang trọng và quyền lực hơn.

Loại ghế này tạo nên cảm giác vững chãi cho người ngồi bởi nó không có tính di động cao, và cũng tạo ra sự nghiêm túc, nên đây cũng là loại ghế hay sử dụng trong phòng họp.

 

Mỗi loại ghế có những ưu điểm khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng, và cân nhắc về khả năng tài chính của doanh nghiệp thì bạn sẽ tìm thấy cho mình những chiếc ghế nội thất văn phòng phù hợp nhất.

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785