Trang chủ Thiết kế showroom Bốn việc không thể bỏ qua trong thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ

Bốn việc không thể bỏ qua trong thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ

Diện tích nhỏ- nỗi lo lắng và là vấn đề trở ngại trong khi thiết kế showroom quần áo của nhiều người. Họ e ngại diện tích nhỏ có được khách hàng chấp nhận, diện tích nhỏ có tạo ra không gian đẹp. Với bốn việc không thể bỏ qua trong thiết kế dưới đây, những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

1. Tính chất cửa hiệu ảnh hưởng đến số lượng mặt hàng bày bán

Bạn cần xác định tính chất cửa hiệu. cửa hàng của bạn. Đó là không gian vừa trưng bày hàng mẫu, vừa để bán hàng với số lượng lớn, một showroom trưng bày loại độc do tự mình thiết kế hay đây là gian hàng phân phối lại các sản phẩm có chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng…điều này sẽ quyết định to đến việc xếp đặt trong không gian gian hàng.

2. Thiết kế khu vực quầy thanh toán

Quầy thanh toán là bắt buộc phải có dù shop có nhỏ hay không. Nhưng sử dụng vật liệu gì, kích thước của quầy thu ngân sao cho hợp lí. Với shop nhỏ, bạn nên chọn chúng có kích thước vừa phải, có thể sử dụng gỗ, bên trên mặt làm bằng kính… Ngoài ra, cần chú ý đến việc trang trí quầy thanh toán theo hướng tao nhã, đơn giản nhưng đẹp, thân thiện.

3. Nhân tố ánh sáng

Trên thực tế vật lý, thì ánh sáng không thể nới rộng không gian, tăng thêm diện tích của shop. Nhưng nó lại có tác dụng đến tâm lý và cảm giác cho người mua sắm. Nếu có thể, thì bạn nên tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên , và bổ sung thêm ánh sáng thì những màu mát, sáng sạch, trắng sẽ tạo ra được cảm giác đó.

4.Chuỗi đồ dùng nội thất cần thiết cho showroom, shop quần áo

Chuỗi đồ dùng nội thất của một shop quần áo là quầy tủ kệ, móc treo hay những hộc để mẫu sản phẩm. Trong không gian nhỏ nhắn của shop, buộc phải biết biện pháp làm ngăn nắp và khoa học. Đó cũng là các giải pháp mà để tối ưu hóa khi diện tích shop nhỏ.

Diện tích nhỏ không phải là vấn đề cốt yếu để quyết định xem thiết kế nội thất showroom thành công hay không. Nếu không gian nhỏ nhưng bạn biết thiết kế, bạn căn chỉnh sắp xếp không gian tuyệt vời, bạn lựa chọn màu sắc thông minh… thì việc kinh doanh vẫn cứ thuận lợi, thăng tiến.

Xem thêm: Cách để có được một thiết kế shop thời trang hàng hiệu

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785