Trang chủ Thiết kế showroom Bạn đang dự định mở shop thời trang trẻ em

Bạn đang dự định mở shop thời trang trẻ em

Ý tưởng kinh doanh mặt hàng thời trang trẻ em là một ý tưởng tuyệt vời, bởi giá trị và chất lượng cuộc sống ngày càng được lên ngôi, con người quan tâm và chú trọng đến làm đẹp, ăn mặc nhiều hơn.

Vậy việc thiết kế nội thất showroom, shop thời trang trẻ em như thế nào để mang đến hiệu quả, cùng xem những thông tin qua bài viết dưới đây.

Các bậc cha mẹ luôn quan tâm đến những đứa trẻ thân yêu của họ, họ có thể không dám chi những khoản tiền lớn cho bản thân mình, nhưng lại hoàn toàn có thể đối với bản thân con cái. Vì vậy, trong thiết kế nội thất showroom trẻ em phải mang lại không khí vui tươi, trong sáng và tinh nghịch, từ đó thu hút trẻ nhỏ chú ý đến shop của bạn hơn.

——-> Gợi ý thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em

Tuy đó là nơi buôn bán của bạn, là shop thời trang nhưng với trẻ em, đó còn là một không gian vui chơi của các bé. Cho nên, bạn cũng cần đảm bảo để có một không gian thoáng, một môi trường an toàn để phụ huynh yên tâm khi trẻ đang chơi, mình đang chọn mẫu đồ cho trẻ.

Cách bài trí, sắp xếp trong shop

———> Mách bạn cách thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em ấn tượng

Ngoài quan tâm đến trẻ, khi thiết kế shop trẻ em cũng phải hợp mắt với cha mẹ bởi đa số quyết định mua hay không là ở người lớn, ở phụ huynh của trẻ.

Trong trang trí sử dụng màu sắc : trẻ em luôn thích những màu sắc tươi sáng, ngộ nghĩnh như trắng, xanh, vàng nắng… do vậy, các shop kiểu này đều lựa chọn đây là màu sắc chủ đạo. Bên cạnh đó, tâm lý trẻ em thường tò mò, thích điều lạ nên càng sáng tạo, càng đặc biệt thì chúng càng yêu thích và muốn khám phá nó.

Một lưu ý đối với việc lựa chọn giá treo: Giá để quần áo không được quá cao so với tầm với của trẻ, để bé có thể thỏa thích chọn và thử những bộ quần áo bé thích, như thế kích thích sự mua hàng của các bé và bố mẹ bé. Cùng với độ, đừng bố trí quá nhiều kệ để trưng bày, hãy dành một khoảng không gian rộng nhất để bé có thể chạy nhảy, nô đùa.

Thực tế thấy rằng, để việc thiết kế nội thất showroom, shop thời trang trẻ em ăn khách nhất, bạn cần dựa trên những sở thích của các bé để dựa vào đó làm nền tảng cho phong cách thiết kết, tạo ra không gian cá tính, khác lạ và bắt mắt hơn so với những shop khác.

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785