Trang chủ Tư vấn nội thất Áp dụng khoa học để thiết kế văn phòng làm việc

Áp dụng khoa học để thiết kế văn phòng làm việc

Áp dụng khoa học thiết kế văn phòng làm việc là một trong nhiều tiêu chí quan trọng nhất để tạo nên một môi trường làm việc thuận lợi, đẹp và tích cực hơn

—> Bấm vào đây để nhận được ý kiến tư vấn thiết kế nội thất văn phòng từ các chuyên gia hàng đầu Ardeco

Có thể nói, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp cũng như diện tích mặt bằng dành cho văn phòng của mỗi công ty mà chúng ta sẽ có những ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc là khác nhau. Trong đó, các phòng chức năng riêng biệt như phòng họp, phòng giám đốc, phòng nhân viên thì cần được thiết kế và trang trí để đảm bảo xử lý những công việc khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo được sự đồng nhất với không gian chung

  1. Thiết kế phòng họp theo khoa học

Ở bất cứ một công ty nào, dù chiếm diện tích lớn hay nhỏ thì một phòng họp chung là căn phòng chức năng cần phải được đánh giá cao hơn. Không chỉ là nơi họp hành, thảo luận công việc chung mà còn là nơi đề ra những bản kế hoạch cũng như giải quyết những khó khăn, khen thưởng cho một cá nhân, tập thể trong nội bộ công ty … Phòng họp giữ nhiều nhiệm vụ quan trọng trong quá trình thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của một công ty. Với thiết kế nhỏ gọn , bộ ghế đơn giản, bàn làm việc đơn giản như trên cũng có thể tạo nên một ý tưởng thiết kế phòng họp đúng nghĩa, đẹp và sang trọng hơn.

 

2. Thiết kế phòng làm việc chung theo khoa học

Khu vực làm việc chung là không gian không thể thay thế của một doanh nghiệp. Muốn doanh nghiệp đạt kết quả cao trong hiệu quả xử lý công việc thì việc tạo nên một môi trường năng động, hiện đại phục vụ người làm việc chắc chắn là quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất. Trần nhà sẽ nhẹ nhàng hơn với thiết kế đèn âm trần, những khu vực làm việc khác nhau được ngăn tách bởi vách ngăn nhẹ, thiết bị làm việc, bàn, ghế cũng được lựa chọn khoa học, đơn giản những vẫn phục vụ đầy đủ chức năng cần có.

—> Sử dụng nội thất đa năng cho văn phòng làm việc nhân viên

 

3. Lựa chọn các sản phẩm nội thất để thiết kế phòng giám đốc

Một trong những căn phòng luôn được các nhà thiết kế ưu ái và dành nhiều thời gian để nghiên cứu hơn cả đó chính là căn phòng cho người đứng đầu công ty. Phòng giám đốc có rất nhiều phong cách để định hình, có khi cần đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng nhưng cũng có khi cần tạo nên sự tin tưởng, đặc biệt là toát lên cá tính, phong thái của người lãnh đạo cấp cao nhất. Sử dụng cây xanh phù hợp với phong thủy, những bức tranh có chiều sau, một bộ bàn ghế kiểu dáng hiện đại. Khu vực làm việc bề thế, sắp xếp khoa học chắc chắn sẽ tạo nên nhiều dấu ấn khó phai cho những ai lần đầu tiên đến làm việc cũng như bước vào căn phòng này.

 

Đối với một ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc hiện nay, dù môi trường làm việc đó là làm việc chung hay cá nhân đều rất cần sự chăm sóc tỉ mỉ, thiết kế, bài trí một cách khoa học nhất. Có như vậy mới thể hiện được quy mô, sự đầu tư nghiêm túc thúc đẩy tích cực doanh nghiệp tiến bộ, phát triển vượt bậc hơn.

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày, trong đó có lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng. Các sản phẩm nội thất thông minh, các thiết bị kỹ thuật hiện đại ngày càng được đông đảo các doanh nghiệp sử dụng để thay thế cho các thiết bị cũ kỹ, lạc hậu. Để không bị tụt hậu so với các doanh nghiệp khác, hãy luôn là người đi đầu với các ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc mới nhất, ấn tượng nhất bạn nhé!

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Tuyệt chiêu lựa chọn nội thất công sở tối ưu bậc nhất

Thiết kế văn phòng đa sắc màu thu hút mọi ánh nhìn

Thiết kế văn phòng xu hướng mới thời thượng và đẹp mắt

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

0975 266 785