Trang chủ Thiết kế showroom 2 phong cách nổi bật trong thiết kế showroom thời trang nam

2 phong cách nổi bật trong thiết kế showroom thời trang nam

Trong xu hướng thiết kế nội thất showroom thời trang nam hiện nay, 2 phong cách nổi trội được lựa chọn khi thiết kế, một là hiện đại, trẻ trung, và hai là sang trọng, lịch lãm.

Xét về tổng thể, thiết kế nội thất showroom thời trang nam có sự khác biệt so với thời trang nữ. Nó không cần màu mè, hoa lá, kết hợp nhiều màu sắc… Ngược lại, thời trang nam yêu cầu sự nam tính, thanh lịch,  và sang trọng. Các quầy kệ trong cửa hàng cũng nên thiết kế đơn giản, cứng cáp, không cần quá cầu kỳ, hoa văn như dành cho nữ giới.

Thiết kế showroom thời trang nam với phong cách trẻ trung, hiện đại

Với phong cách trẻ trung, năng động, cá tính, màu sắc bạn nên sử dụng là màu nâu gỗ, màu vàng kim loại hoặc màu đỏ, hoặc bạn cũng có thể tạo nên sự đặc biệt bằng một gam màu trắng. Những màu sắc trên kết hợp với sàn nhà bằng gỗ, tường gạch đơn sơ, mộc mạc tạo cảm giác phóng khoáng. Những kệ sắt nên được thiết kế đơn giản làm nổi bật sự nam tính, trẻ trung luôn được ưu tiên. Để tạo điểm nhấn đầy thu hút, trần nhà kết hợp sơn màu đen là biểu tượng của sự mạnh mẽ, nam tính, bí ẩn. Khách hàng bước vào không gian này chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi không gian lớn, đầy phóng khoáng và có tạo nên sự kích thích, tò mò, tâm lý muốn khám phá điều đặc biệt ấy.

Thiết kế showroom thời trang nam với phong cách sang trọng, lịch lãm

Tham khảo thêm: ———> Những gam màu hay dùng trong thiết kế showroom thời trang

Thông thường, phong cách thiết kế sang trọng, lịch lãm này phù hợp với những mặt hàng như đồ vest, comple, công sở. Có thể phong cách bên ngoài đời thường, họ yêu thích hiện đại, trẻ trung và xu hướng theo thị trường, nhưng môi trường làm việc, công sở thì họ cần sự sang trọng, đứng đắn, lịch lãm. Vì thế những bộ đồ công sở được trưng bày cần có sự nghiêm túc và lịch sự. Để có được không gian shop như thế, sự kết hợp hoàn hảo giữa hai màu đen và trắng kết hợp với ánh sáng chiếu trắng, thêm một phần ánh sáng tự nhiên sẽ là gợi ý hợp lý cho ý tưởng thiết kế này.

Ngoài ra, tâm lý mua đồ của phái mạnh cũng không kỹ tính, cầu kỳ như ở chị em phụ nữ. Do đó, với việc định hình một hướng đi cụ thể cho phong cách thiết kế showroom quần áo thời trang nam sẽ rất quan trọng để  đánh giá vào tâm lí, thái độ của khách hàng nam.

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785